Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Tích hợp graphene, giảm oxit graphene trên chip silicon ở nhiệt đ�� phòng

nguyên liệu nghiên cứu tại Đại học bang Bắc Carolina đã vững mạnh một khoa học cho phép họ tích hợp graphene, oxit graphene (GO) và giảm graphene oxide (RGO) trên những đế silicon ở nhiệt độ phòng bằng bí quyết sử dụng nano giây xung ủ laser. Việc tạm thời ứng làm nâng cao khả năng tạo ra những thiết bị điện tử mới, và các nhà nghiên cứu đã lập kế hoạch để dùng kỹ thuật này để phục vụ các cảm biến y sinh học sáng tạo.

Trong khoa học mới, các nhà nghiên cứu khởi đầu mang 1 chất nền silicon. Họ đầu rằng sở hữu một lớp titanium nitride đơn tinh thể, tiêu dùng hài hòa miền epitaxy để đảm bảo cấu trúc tinh thể của nitride titan được thích hợp mang cấu trúc của silicon. những nhà nghiên cứu sau ngừng thi côngĐây đặt một lớp đồng-carbon (Cu-2.0 nguyên tử trăm C) hợp kim trên đầu trang của các nitrua titan, một lần nữa sử dụng kết hợp miền epitaxy. rút cục, những nhà nghiên cứu làm tan chảy bề mặt của các hợp kim có những xung laser nano giây, mà kéo carbon lên bề mặt.

ví như giai đoạn này được thực hiện trong chân ko, các hình thức carbon trên bề mặt như graphene; ví như nó được thực hiện trong oxy, nó hình GO; và ví như được thực hiện trong ko khí ẩm theo sau là 1 chân không, nó nghe đâu RGO. Trong cả ba trường hợp, cấu trúc tinh thể của carbon được kết liên sở hữu những hợp kim đồng-carbon bên dưới.

"Chúng ta với thể kiểm soát xem những bon tạo 1 hoặc hai đơn lớp trên bề mặt của nguyên liệu bằng cách thức điều khiển cường độ của laser và độ sâu của sự tan chảy", Jay Narayan, John C. Fan Thưa chủ tịch Giáo sư công nghệ và công nghệ nguyên liệu đề cập tại NC Nhà nước và là tác nhái của 1 bài báo diễn tả công việc.

"Quá trình này mang thể tiện dụng được nhân rộng," Narayan cho biết. "Chúng tôi đã thực hiện tấm có hai inch vuông, và có thể thuận lợi làm chúng lớn hơn phổ biến, dùng laser với cao Hertz. Và đây là hầu hết được thực hành ở nhiệt độ phòng, trong Đó ổ đĩa giảm mức giá."

Graphene là một nhạc trưởng hoàn hảo, nhưng nó chẳng thể được sử dụng như là 1 chất bán dẫn. bên cạnh đó, RGO là 1 vật liệu bán dẫn, mang thể được dùng để làm các đồ vật điện tử như bộ cảm biến thông minh tích hợp và những đồ vật quang-điện tử.

"Chúng tôi đã mang bằng sáng chế kỹ thuật và đang với kế hoạch để dùng nó để lớn mạnh những cảm biến y sinh thông minh tích hợp với các chip máy tính," Narayan cho biết.

3 nhận xét:

 1. Spa ở Thủ Đức chuyên điều trị làm đẹp chăm sóc tắm trắng da,nám, Trị mụn,Xóa xăm, phun xăm ,Triệt lông vĩnh viễn,sẹo hiểu quả uy tín giá rẻ ở Thủ Đức
  phun xam thu duc,
  spa uy tín ở thủ đức,
  spa trị mụn tại thủ đức,
  trung tâm spa thủ đức,
  spa tại thủ đức,
  spa trị mụn uy tín ở tại thủ đức.

  spa trị mụn ở tại thủ đức

  Trả lờiXóa
 2. GA GỐI SÔNG HỒNG CLASSIC COTTON C17 C46 mang đến cảm giác thoải ái tuyệt vời cho người dùng

  Trả lờiXóa
 3. Vợ chồng ca sĩ có cuộc sống viên mãn với con gái Bánh Gạo và luôn dành cho nhau tình cảm như thuở mới yêu. Hôn nhân hạnh phúc của Công Vinh – Thủy Tiên sau sáu năm

  Trả lờiXóa