Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Miễn phí dung lượng Google Drive tận 1 TB

Google Drive là một nhà cung cấp văn phòng và lưu trữ rất mạnh của Google, đặc thù hữu dụng trùng hợp cần cài các bộ Office mà vẫn thực hiện những công việc văn phòng rẻ, bữa nay TECHRUM sẽ chỉ dẫn bạn lấy 1TB lưu trữ miễn phí trong hai năm đến.

Như đã biết, Google Drive miễn phí, song chiếc giá của miễn phí là bạn chỉ có 15GB lưu trữ, mức dung lượng này là đủ dùng cho đa phần các bạn. tuy vậy nếu như vượt mức, Google sẽ bắt buộc bạn tậu dung lượng lưu trữ trên Drive và số tiền tìm tính theo tháng, mang mức tốt nhất: 100GB = 1.99 đô la Mỹ.

Bạn với 3 bí quyết để tăng dung lượng 15GB này lên một Con số to hơn:

phương pháp 1: Bỏ ra 2$ sắm cho nhanh. thuần tuý nhất và hiệu quả nhất.

phương pháp 2: tậu tậu 1 cái smartphone (mới) với thông báo tặng kèm dung lượng 100GB Google Drive trong hai năm, cách này nhanh, gọn, lẹ, bù lại tốn tiền

[​IMG]

bí quyết 3: Bạn có thể nhận được dung lượng lưu trữ cộng thêm đến 1TB bằng cách thức trở nên 1 thành viên của chương trình Local Guides, Sẽ đã mất khoảng hai tuần để tham gia chương trình này và đã đạt được mốc điểm quy định của chương trình.

[​IMG]


cách thức lấy 1TB Google Drive như sau:

đầu tiên xin nhắc thêm về Local Guides, đây là chương trình Google tạo ra nhằm kêu gọi cộng đồng quý khách đóng góp, san sớt các thông tin quý giá về những địa điểm cho dịch vụ bản đồ Google Maps. Đại chiếc lúc bạn tham dự vào Local Guides, bạn sẽ thực hiện những công tác hơi đơn giản: hiệu chỉnh một địa điểm có sẵn, thẩm định (cho sao), tạo mới 1 địa điểm, chuyên chở ảnh lên địa điểm… đông đảo công việc này đều được Google chấm sao (star).

  • Để bắt đầu, bạn tróc nã cập liên hệ này https://www.google.com/local/guides/signup/
  • Kế tới, việc bạn cần khiến cho khi là 1 Local Guides của Google là dùng áp dụng Google Maps để bình luận, cho sao, chuyển vận các hình ảnh can dự đến địa điểm xung quanh bạn, thậm chí bạn với thể trả lời 1 số câu hỏi can hệ đến địa điểm Đó (trả lời thuần tuý là nhấp vào những tùy chọn Yes/No thôi)

Google sẽ ghi nhận và tính điểm cho các hành động này của bạn, theo Google tối đa bạn sẽ được 5 điểm cho một địa điểm bạn tham dự giúp Google hiệu chỉnh sao cho đúng.

[​IMG]


Lưu ý: ở mỗi hiệu chỉnh Google sẽ có thể review lại xem bạn mang thẩm định đúng hay không, nên phải chăng nhất bạn nên sòng phẳng và công tâm khi đánh giá những địa điểm này. Điểm thẩm định này theo Google là sẽ được cập nhật sau 24 giờ chứ ko với ngay.

Để khuyến khích, điểm này sẽ được chia ra thành 5 cấp, tiêu chí kiếm 1TB của bạn là cần kiếm được 200 điểm để lên cấp thứ 4. lúc đã đạt được mức này, Google sẽ coi xét và gửi cho bạn 1 email kích hoạt dung lượng 1TB (như hình dưới)

[​IMG]


[​IMG]


Bấm vào là bạn sẽ với dung lượng 1TB miễn phí trong vòng hai năm, hơi đơn thuần phải không? Đây là bí quyết nhận được ưng chuẩn sự phấn đấu của bạn chứ không hề sử dụng thủ thuật nên ko lo bị Google lấy lại như bí quyết mà TECHRUM đã hướng dẫn trước kia. Nhìn chung "Muốn ăn là phải lăn vào bếp".

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét