Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

ko dây, tự do hành xử động vật gặm nhấm lồng giúp những nhà kỹ thuật thu thập dữ liệu đ��ng tin cậy hơn

Thay vì vun đắp 1 mẫu bẫy chuột phải chăng hơn, Georgia Institute of Technology nhà nghiên cứu đã xây dựng được 1 cái lồng chuột thấp hơn. Họ đã tạo ra 1 hệ thống gọi là EnerCage (Energized Cage) cho những thí điểm kỹ thuật trên tỉnh táo, tự do hành xử động vật nhỏ. Nó không dây, quyền hạn những đồ vật điện tử và cảm biến truyền thống dùng trong những thí điểm nghiên cứu động vật gặm nhấm, nhưng không sử dụng dây kết nối hoặc pin cồng kềnh. chỉ tiêu của họ là tạo ra như là trùng hợp một môi trường trong lồng như mang thể cho chuột nhắt và chuột để cho các nhà kỹ thuật để sở hữu được kết quả nhất quán và đáng tin cậy. Hệ thống EnerCage cũng tiêu dùng kỹ thuật video game của Microsoft Kinect để theo dõi các động vật và nhận biết các hoạt động của họ, tự động hoá là một thời kỳ mà thường đòi hỏi các nhà nghiên cứu đứng và Nhìn vào trực tiếp các loài gặm nhấm hay xem thiếu gì giờ của đoạn phim ghi lại để xác định phương pháp họ bức xúc có những thí nghiệm.

Hệ thống không dây lồng năng lượng đã được thể hiện trong tháng này tại Hội nghị Quốc tế về khoa học IEEE trong y học và sinh vật học phố hội (EMBC) tại Orlando, Florida.

Georgia Tech EnerCage được gói mang dải định hướng một cách kỹ càng những lá đồng sở hữu quy nạp mang thể sản xuất năng lượng lồng và các vật dụng điện tử cấy vào, hoặc gắn vào, một hoặc phổ thông đối tượng động vật bên trong lồng. Hệ thống sở hữu thể chạy vô thời hạn và thu thập dữ liệu mà ko cần sự can thiệp của con người, vì truyền thông ko dây và truyền chuyên chở điện.

"Nó xoành xoạch rẻ hơn để giữ 1 con vật trong môi trường thiên nhiên của nó có gánh nặng tối thiểu hoặc căng thẳng để cải thiện chất lượng của 1 thử nghiệm," Maysam Ghovanloo, 1 giáo sư tại Trường điện và khoa học Máy tính, người đã tăng trưởng EnerCage nói. "Bất cứ điều gì là thất thường hoặc không đột nhiên may bẩm tính thử nghiệm, không mang vấn đề gì nghiệm trong ngành nào. Điều chậm tiến độ bao gồm lấy động vật để gắn hay dỡ dây điện, pin thay đổi hoặc chuyển nó từ 1 lồng khác."

Ghovanloo sử dụng bốn cuộn dây đồng cùng hưởng để phục vụ một từ trường đồng nhất bên trong lồng. Việc vun đắp trong vòng khép kín cung cấp cơ chế kiểm soát quyền lực đủ sức mạnh để bù đắp cho rất nhiều các hoạt động chủ đề động vật tự do hành xử, cho dù họ đang đứng lên, cúi mình xuống, hoặc đi bộ tiếp giáp với lồng. những headstage nhỏ cho những động vật cũng được bọc bằng cộng hưởng để cung ứng điện cho một cuộn dây thu.

Kinect bị đình chỉ khoảng ba feet trên lồng. Nó sở hữu 1 camera độ nét cao, camera sâu hồng ngoại, và bốn micro để ghi lại và Tìm hiểu hành vi động vật. Nó với thể chụp cả một hình ảnh có độ phân giải cao hai chiều của vị trí của chuột và một hình ảnh ba chiều mà sẽ xác định phong thái thân thể của nó.

"Chúng tôi đang xây dựng thuật toán máy tính để xác định xem con vật đang đứng, ngồi, ngủ, chải chuốt, ăn, uống hay làm gì," Ghovanloo kể. "Chúng tôi kỳ vọng sẽ khiến giảm giá bán đắt đỏ của cái thuốc mới và tăng trưởng trang bị y tế bằng phương pháp cho phép máy móc để làm trần ai, nhiệm vụ lặp đi lặp lại tại giao cho con người." Viện khoa học Georgia đang làm việc trong hiệp tác sở hữu trường Đại học Emory, hy vọng sẽ tác động tới hiệu quả lâm sàng của kích thích não sâu (DBS). 1 số lượng to những thử nghiệm lâm sàng được tiêu dùng để điều trị DBS rối loạn của hệ tâm thần trung ương, chả hạn như bệnh Parkinson, trầm cảm và rối loạn sợ hãi cưỡng chế. những cơ chế tế bào góp phần vào hiệu quả lâm sàng của DBS vẫn lấp lửng, không những thế.

Donald (Tig) Rainnie Emory và nghiên cứu của ông đội tiêu dùng tự do di chuyển mô phỏng động vật gặm nhấm để kiểm tra ảnh hưởng của DBS trên các mạch tâm thần được cho là làm cho gián đoạn trầm cảm. Họ đã thể nghiệm những hệ thống EnerCage.

"Các buộc phải để tiêu dùng một headstage tethered để ghi lại dữ liệu thần kinh và áp dụng những DBS đã cản trở sự tiến bộ trong lĩnh vực này", Rainnie, 1 nhà nghiên cứu tại trọng điểm Nghiên cứu Emory của Yerkes đất nước linh trưởng và là giáo sư tại Khoa tâm thần học và kỹ thuật hành vi nói. "Chúng tôi cung cấp thông tin phản hồi quan yếu, qua thí nghiệm phiên bản beta của hệ thống EnerCage, khiến cho thế nào để tối đa hóa các tiện ích của hệ thống cho những áp dụng hành vi khác nhau. Chúng tôi mua thấy một lợi thế quan yếu của hệ thống EnerCage là nó sẽ cho phép các nhà nghiên cứu tiến hành mạn tính DBS và theo dõi những liên thay đổi hành vi trong đa dạng ngày, nếu ko tuần, mà không khiến phiền các động vật thí điểm. "

Cho đến ngày nay, Rainnie nhắc, điều Đó chẳng thể thực hành được, và nó là chìa khóa để hiểu các lợi ích trong khoảng thời gian dài của DBS ở bệnh nhân.

các bước tiếp theo tại Georgia Tech được thiết kế tương thích với EnerCage cấy ghép, chả hạn như 1 cho việc cung ứng những chiếc thuốc, và mở rộng hệ thống sở hữu mạng của hàng chục lồng nuôi sở hữu thể thu thập dữ liệu từ phổ quát loài động vật tại 1 thời điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét