Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Windows Phone chuyển trọng đi��m sang đối tượng danh nghiệp

[​IMG]


"Công ty sẽ tạm thời thoái lui khỏi thị phần di động dành cho người sử dụng phổ biến, thay vào ngừng thi côngĐây tập hợp hơn vào các đối tượng công ty trong những năm tới", chậm tiến độ là câu nhắc của giám đốc Microsoft Pháp Vahé Torossian.

đa số các người trong lẫn ngoài cuộc đều biết rằng thị phần Windows 10 Mobile của Microsoft đang càng ngày thất thế. VahéTorossian - tân chủ toạ Microsoft Pháp cũng đã thừa nhận rằng sự cạnh tranh trong một thị trường mà bây giờ Android và iOS đang thống trị là một nhiệm vụ bất khả thi. Ngay bây giờ, Microsoft phải tập hợp mạnh mẽ hướng tới đối tượng doanh nghiệp thay vì toàn thể quý khách phổ biến và mang thể trở lại trong 1 ngày mai gần.

[​IMG]
Vahé Torossian - tân chủ toạ Microsoft Pháp

"Chiến lược của chúng tôi dành cho Windows Phone là hướng đến các người mua doanh nghiệp và để làm cho tốt điều chậm tiến độ chúng tôi sẽ nhất thời rời thị phần phổ biến. ngày nay, thật khó để chúng tôi với thể khó khăn trong thị phần smartphone phổ thông nên chúng tôi đang đặt cược vào một bước nhảy đầm vọt công nghệ trong một đôi năm tới. Trong công đoạn chuyển đổi này, chúng tôi sẽ không trụ lại trong thị trường smartphone phổ thông".

kèm theo, thông báo này ko hẳn là tin mới bởi trước đây đã sở hữu hơi phổ biến người trong nội bộ Microsoft giảng giải rằng Windows 10 Mobile chẳng hề là dành đầu tiên của Microsoft trong năm nay, mặc dầu các công ty đã cam kết hỗ trợ nền tảng này chỉ mất khoảng dài.

Trở lại với Build 2016, Satya Nadella - CEO của Microsoft - cũng chia sẻ rằng Continuum vẫn còn là một tính năng độc quyền cho Windows 10 Mobile và đã được HP tận dụng nó để tạo ra môt vật dụng Elite x3 hướng đến đối tượng là những doanh nghiệp.

chung cục, Microsoft đã giải thích rõ ràng trong tuần này tại chuyên đề "Khám phá các gì tiếp theo cho Windows 10 Mobile" ở sự kiện Ignite 2016 rằng họ sẽ tiếp tục tương trợ hệ điều hành di động và hệ sinh thái của các thiết bị phần cứng bao gồm những trang bị của bên thứ nhất. Giám đốc mới của Microsoft Pháp không bàn đến các tin đồn về đồ vật Surface Phone đang được đồn đoán, nhưng ông mang kể là: "cái sản phẩm Surface sẽ còn mang các bước tiến để phát triển thành phổ thông dạng đồ vật khác". Microsoft được cho rằng đang với kế hoạch để giới thiệu loạt thiết bị Surface mới bao gồm cả Surface All-in-one trong 1 sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp đến.

@dattchu17410
Theo WinBeta

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét