Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

Giới thiệu pCloud Drive

hiện tại, công nghệ lưu trữ đám mây đã không còn quá mới mẻ và người dùng mang đông đảo những chọn lựa trong vấn đề lưu trữ và đồng bộ trên các nền tảng máy tính và di động. bên cạnh đó, những nhà sản xuất này lại hầu như tương đối giống nhau về các tính năng mà ko với gì gọi là "đột phát" cả. với chăng chỉ là sự thay đổi thường xuyên về ko gian lưu trữ giữa tài khoản miễn phí (Free) và trả phí (Premium).

Vậy pCloud Drive được đề cập đến trong nội dung bên dưới có gì nổi bật hơn so có các nhà sản xuất mang cùng chức năng như Google Drive hay OneDrive?

pCloud Drive sở hữu vẻ khoáng đạt hơn so với những nhà cung cấp khác khi cung cấp đến 20GB không gian lưu trữ cho tài khoản miễn phí và 500 GB cho 3.99USB/tháng, hoặc 1 TB cho 7.99USD/tháng, hay phổ thông hơn 5TB giả dụ bạn sở hữu nhu cầu lưu trữ cấp đơn vị. 1 Thống kê hơi ấn tượng phải ko nào?

Theo như thông tin từ pCloud Drive thì ko với sự khác nhau về tốc độ vận tải lên và chuyên chở xuống ổ các dòng tài khoản người dùng. đa số điều phụ thuộc vào tốc độ dịch vụ internet mà khách hàng tiêu dùng.

bên cạnh đó pCloud Drive tương trợ 1 số những tính năng tương đối hay ho mà chúng ta sẽ nhắc tới trong bài viết này mà có thể người dùng sẽ tương đối ham thích lúc dùng. Mời độc giả cộng tham khảo.

Cài đặt và tiêu dùng thử pCloud Drive trên Windows 10

trước tiên bạn hãy tầm nã cập vào địa chỉ này và chọn lọc dòng trương mục mà bạn muốn đăng ký sử dụng. Ở đây chúng ta sẽ thử sử dụng nhà cung cấp này nên chỉ cần account miễn phí là đủ.

Sau khi đăng ký và kích hoạt thành công, bạn sẽ được đưa tới trang quản lí dữ liệu của tài khoản trên nền web. Ở đây bạn sẽ thấy danh mục lưu trữ trong pCloud được sắp đặt theo những nhóm rất rõ ràng, bao gồm Files (dữ liệu chung), Crypto Folder (thư mục mã hóa), Shares (các dữ liệu chia sẽ) và Audio (các tập tin âm thanh).

Giao diện quản lí chínhnền web.

Bên dưới là hai lựa chọn hơi có ích là Backups (các dữ liệu sao lưu) và Trash (các tập tin đã xóa trước đó) để quý khách với thể sử dụng lại lúc cần phải có. Tốc độ truy xuất hơi nhanh.

nếu bạn muốn sử dụng pCloud Drive trên máy tính cho tiện thể, hãy nhấp vào tùy chọn pCloud on Your Desktop để chuyển vận về tập tin cài đặt.

Trong giai đoạn cài đặt sẽ với thêm lựa chọn cài đặt 1 số driver khác, bạn hãy cứ Install để xác nhận cài đặt là được.

Sau lúc cài đặt xong, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản.

Kế tới sẽ là một số hình ảnh giới thiệu sơ về các tính năng mà pCloud Drive trên máy tính sản xuất.

tương tự như những áp dụng lưu trữ và đồng bộ đám mây khác, pCloud Drive sẽ tạo ra 1 thư mục dạng ổ đĩa nằm trong cây thư mục của File Explorer, thêm vào ngừng thi côngĐây là 1 số những thư mục con trong chậm tiến độ.

Giao diện phần mềm pCloud Drive trên Windows được chia ra khiến cho phổ thông tab và chức năng khác nhau như: account (tài khoản), Sync (đồng bộ), Shares (chia sẻ), Crypto (mã hóa), Settings (cài đặt) và hai tab cuối tuần tự là Help (trợ giúp), About (thông tin).

Cần lưu ý là pCloud Drive không cung ứng tuyển lựa khôi phục. do vậy bạn cần lưu giữ mật khẩu mã hóa tỷ mỉ vì ví như mất, các dữ liệu của bạn cũng sẽ "tiêu tùng" theo.

pCloud Drive phiên bản nền web có gì hay?

kế bên các tính năng chuyển vận lên tập tin và thư mục trong khoảng máy tính, pCloud Drive còn cung ứng thêm tuyển lựa Remote Upload với khả năng truyền vận chuyển dữ liệu trong khoảng xa đến tài khoản lưu trữ của bạn. Đây là 1 tính năng mà rất ít các dịch vụ hỗ trợ ngày nay.

Trường hợp ví như bạn đang dùng những nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác như OneDrive hay Dropbox hoặc muốn sao lưu các dữ liệu từ Facebook hay Instagram thì chọn lựa Backups sẽ giúp bạn.

Kết

kế bên việc tương trợ các nền tảng hệ điều hành máy tính như Windows, Mac và Linux, pCloud Drive còn hỗ trợ những nền móng di động như Android, iOS và Windows 10 Mobile. bởi vậy người mua mang thể an tâm tiêu dùng và truy hỏi xuất, cũng như đồng bộ các dữ liệu của mình mọi khi, mọi nơi và trên mọi nền tảng một cách thức nhanh chóng và thuận tiện.

Tóm lại, ví như bạn cần một dịch vụ lưu trữ và đồng bộ đám mây với tốc độ nhanh, phổ biến tính năng và đa nền móng thì pCloud Drive là chọn lựa mà bạn nên trải nghiệm ngay lúc có thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét