Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

dụng cụ tối ưu hóa Windows 10 Vmware

Chúng ta điều biết tới Vmware như là một trong các hãng phần mềm nức tiếng chuyên về các sản phẩm ảo hóa dành cho tổ chức và quý khách nhiều năm kinh nghiệm. Và ví như kể những hãng phần mềm bảo mật rất thông tỏ về Windows thì Vmware lại là 1 nhãn hàng vượt trội hơn số đông khi họ còn thông hiểu cả về phần mềm lẫn phần cứng máy tính chạy hệ quản lý Windows.

chứng cớ cho lập luận ở trên là việc hàng ngũ tăng trưởng của Vmware vừa cho ra mắt 1 sản phầm phần mềm mới, miễn phí nhưng tương đối mạnh mẽ dành cho Windows. ngừng thi côngĐây không hề là 1 biện pháp tạo hay quản lí máy ảo mới mà nó là 1 vận dụng giúp tùy chỉnh và tối ưu hóa hệ thống. Phần mềm này mang tên gọi là VMware OS Optimization Tool.

Vậy VMware OS Optimization Tool mang đến những gì? làm thế nào để tải, cài đặt và sử dụng VMware OS Optimization Tool trên Windows? Mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

Để chuyển vận về VMware OS Optimization Tool, bạn hãy truy vấn cập vào liên hệ này, đánh dấu vào phần xác định các thông tin tiêu dùng và nhấp vào DOWNLOAD.

Đánh dấu vào phần xác nhận những thông tin sử dụng và nhấp vào DOWNLOAD.

Sau lúc tải về, bạn hãy tiến hành xả nén gói tin và khởi chạy tập tin EXE để dùng ngay VMware OS Optimization Tool mà ko cần phải cài đặt.

Ở lần phát động và dùng trước hết, VMware OS Optimization Tool sẽ tiến hành quét rất nhiều hệ thống nên với thể sẽ mất vài giây chờ đợi của bạn.

có thể thấy VMware OS Optimization Tool có giao diện tương đối chuyên nghiệp có các tab chức năng chuyên biệt. Ở tab Analyze sẽ là thông tin qua quýt về cấu hình và phiên bản Windows được cài đặt trên chậm triển khai. Bên dưới sẽ là các tác vụ mà công cụ nhận biết được cùng mang thông báo và trạng thái cụ thể để quý khách nắm bắt và thao tác.

Sau khi nhận biết và kích hoạt (đánh dấu) hoặc hủy kích hoạt (bỏ đánh dấu) ở những tác vụ mà bạn cho là cần thiết. Hãy nhấn Optimize để VMware OS Optimization Tool thực thi đổi thay mà bạn đã tùy chỉnh.

Trường hợp bạn đã thiết lập số đông các tác vụ và dẫn tới lỗi phát sinh. khi ngừng thi côngĐây bạn có thể khôi phục lại bằng cách thức chuyển qua tab History để xem danh sách những hành động mà mình đã thực hiện trước chậm triển khai để kịp thời điều chỉnh lại bằng cách nhấp vào tuyển lựa Rollback.

sở hữu tab Remote Analysis, bạn sẽ được cung ứng chọn lọc kết nối có máy trạm trong khoảng xa để tiến hành những tác vụ giải quyết sự cố.

Tab My Templates sẽ sản xuất cho bạn lựa chọn "xuất bản" một gói sao lưu những tác vụ mà bạn đã điều chỉnh nhằm khôi phục hoặc san sẻ đến các máy tính khác.

Public Templates sẽ là nơi sản xuất những kịch bản được vun đắp sẳn bởi những quý khách khác và được chia sẻ trên server của Vmware. số đông những gói sao lưu này đều được phân phối các thông tin chi tiết về các tác vụ mà người san sẻ đã thực hành, cung như phiên bản Windows phù hợp. đông đảo điều được rà soát và chứng thực bởi các nhà phát triển Vmware.

khách hàng mang thể tuyển lựa và chuyển vận về những gói này bằng cách thức nhấp vào tùy chọn "Update" thích hợp.

Theo Đánh giá từ các chuyên gia thì VMware OS Optimization Tool được thẩm định là 1 trong các dụng cụ giúp tối ưu Windows tốt nhất ngày nay. Thêm vào Đó nó lại được tăng trưởng bởi đội ngũ nghiên cứu trong khoảng Vmware và hoàn toàn miễn phí. nếu như bỏ qua nhược điểm về giao diện thì mang thể đề cập VMware OS Optimization Tool là một chọn lựa rất đáng để ý trong lĩnh vực tùy biến và tối ưu hóa Windows.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét